Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn Liệu Có Hạnh Phúc?

aff

Một trong những yếu tố quan trọng khi xác định thời điểm lập gia đình là việc tìm hiểu về cung mệnh của mỗi người. Mỗi cá nhân khi sinh ra đều có một cung mệnh riêng và khi kết hợp với người khác liệu nó có thực sự hài hòa?. 

Trong bài viết về cung mệnh dưới đây, hãy cùng Cung 69 tìm hiểu sâu hơn về chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn để hiểu rõ hơn về bản thân cũng như có được một hôn nhân viên mãn nhé!

Vài Nét Về Cung Sinh Trong Tử Vi 

Cung Càn 

Trong hệ thống 8 cung của Bát Trạch, Cung Càn được biểu diễn bằng hình ảnh của băng giá và kim loại vàng, thường liên kết với “trời” trong lĩnh vực Dịch lý, biểu tượng cho sự kiên cường, trí tuệ sáng tạo, và lòng từ bi.

Cung Càn thuộc nhóm Kim trong hệ thống Bát quái Ngũ hành, ám chỉ mệnh Kim cho người thuộc cung này.

Bạn đang đọc Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn Liệu Có Hạnh Phúc? tại chuyên mục Cung Mệnh của website Cung 69

Những người cung Càn thường phong nhã, trí thức và trung thực. Họ chú trọng vào trách nhiệm xã hội và sống có ý thức. Sự sáng tạo và quyết đoán giúp họ thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông.

Xem Ngay:  Chỉ Số IQ Của 12 Cung Hoàng Đạo - Top 5 Thông Minh Nhất

Trong cuộc sống cá nhân, họ không mê tín dụng và thường gặp may mắn. Trong tình yêu, họ trung thành và coi trọng tình cảm.

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn Liệu Có Hạnh Phúc?
Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn Liệu Có Hạnh Phúc?

Cung Cấn 

Trong quẻ bản mệnh, cung Cấn được tượng trưng bằng mây mù, khí từ núi đá, biểu thị sự trì trệ nhưng yên bình và tâm đức. Theo nguyên tắc ngũ hành phong thủy, cung Cấn thuộc hành Thổ, kết hợp với cung Khôn, tạo nên một tổ hợp đầy đủ các yếu tố của Thổ.

Phần lớn người thuộc cung này mang lòng bao dung, nhân ái, sống tốt bụng và có tài năng trong công việc. Họ biết cách tận dụng tài năng của người khác, làm việc cẩn thận và chín chắn. Trong tình yêu, họ thường ổn định và ít gặp khó khăn.

Người cung Cấn thường gặp may mắn trong sự nghiệp và có thể đạt được thành công cao.

Bật Mí Dự Đoán Hôn Nhân Của Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn Liệu Có Hạnh Phúc?
Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn Liệu Có Hạnh Phúc?

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn được coi là một sự kết hợp lý tưởng trong Phong thủy. Cung Cấn, hay còn được biết đến với tên gọi Thiên Y, được xem là một trong những cung tốt thứ hai. Với biểu tượng của danh vọng và uy quyền, Thiên Y thường được đánh giá cao trong việc mang lại sự thành công và hạnh phúc.

Khi hai người trong một gia đình đều thuộc cung Càn và Cấn, họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sự cố gắng và làm việc chăm chỉ của họ thường được đền đáp bằng sự phồn thịnh kinh tế và sự thịnh vượng. Tương lai của họ đều hứa hẹn có nền tảng vững chắc, với sự giàu có và thịnh vượng hơn so với người khác.

Xem Ngay:  Luận Giải Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Khảm (Mới 2024)

Ngoài ra, con cái của họ thường được mô tả là ngoan ngoãn, biết lắng nghe và hiếu thảo với cha mẹ.

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Gì Hợp?

Chồng Càn Lấy Vợ Cung Đoài 

Cặp đôi này đã tìm thấy nhau trong quá trình tìm hiểu và phát triển tình cảm. Họ bắt đầu từ không, nhưng qua từng cố gắng, họ đã cùng nhau đi lên. Với sự thấu hiểu và nỗ lực, cuộc sống của họ nhanh chóng ổn định.

Đặc biệt, với tính cách uyên bác và lợi ích cho gia đình, người vợ thuộc cung Đoài mang lại hậu vận phong phú và giàu sang, đặc biệt là khi họ về già.

Chồng Càn Lấy Vợ Cung Càn 

Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn Liệu Có Hạnh Phúc?
Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Cấn Liệu Có Hạnh Phúc?

Khi cả hai đều thuộc cung Càn và kết hôn với nhau, điều này mang lại nhiều may mắn và thành công tài chính cho cả hai. Họ có thể dễ dàng thịnh hành trong kinh doanh và thu hút sự giúp đỡ từ những người quý trọng.

Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu này, họ đã phải cùng nhau vượt qua những khó khăn và thách thức trong quá trình trẻ trung, thậm chí là thất bại trong kinh doanh. Tuy nhiên, họ không bao giờ từ bỏ lẫn nhau. Do đó, những thành tựu mà họ đạt được sau này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực họ đã bỏ ra.

Chồng Càn Lấy Vợ Cung Khôn 

Chồng thuộc cung Càn và vợ thuộc cung Khôn được cho là có Phúc Đức nhiều. Về sau, cả hai đều được phát đạt về tài chính, và cuộc sống của họ trở nên ấm no. Khi họ kết hôn, họ được dự đoán sẽ gặp may mắn trong kinh doanh và tài lộc sẽ dồi dào.

Xem Ngay:  Huỳnh Đế Trong Tử Vi Là Gì? Ý Nghĩa Và Đặc Điểm

Tương lai kinh tế của gia đình được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ. Với sự hòa thuận của vợ chồng và con cái ngoan ngoãn, gia đình này được mô tả là khá hạnh phúc.

Ngoài những cặp chồng Càn vợ Cấn, chồng Càn vợ Đoài, vợ chồng cung càn và chồng Càn vợ Khôn, thì những cung còn lại khi kết hợp cần cân nhắc kỹ lưỡng để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu dài.

Lời Kết 

Tóm lại, việc kết hôn giữa người chồng Càn lấy vợ Cấn thường mang lại hạnh phúc và viên mãn trên nhiều phương diện, từ gia đình đến sự thành công và tài chính.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *