Luận Giải Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Khảm (Mới 2024)

aff

Trong phong thủy, yếu tố của cung được coi là vô cùng quan trọng từ thời xa xưa đến nay, đặc biệt khi xem xét tính hợp nhau của vợ chồng. Vì vậy, câu hỏi Nam cung Khảm nên lấy vợ cung nào? và chồng cung Khôn lấy vợ cung Khảm có bền lâu không? là điều mà nhiều người quan tâm. Hôm nay, trong bài viết này, Cung69 sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này, liệu việc chọn vợ với cung phù hợp có tính tích cực hay tiêu cực.

Tổng Quan Về Chồng Cung Khôn 

Chồng thuộc cung Khôn thường có bát tự thuộc ngũ hành Thổ, biểu hiện qua mây u ám, khí mù, chợ búa và nhà kho. Trong Dịch lý, Khôn được hiểu là “Địa”, thể hiện sự nhún nhường, khiêm tốn và lòng cưu mang. Những người đàn ông cung Khôn sinh vào các năm âm lịch sau đây: 1941, 1944, 1950, 1953, 1959, 1962, 1968, 1971, 1977, 1980, 1986, 1989, 1995, 1998, 2004, 2007, 2013.

Nam thuộc cung Khôn thường có tính cách năng động, nhiệt tình và không thích bị ràng buộc. Họ thông minh, nhạy bén và luôn khao khát tự do và thành công. Đặc biệt, họ có sức hút đặc biệt và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Tổng Quan Về Vợ Cung Khảm 

Nữ thuộc cung Khảm thuộc hành Thủy, biểu hiện qua nhiều ý nghĩa như mưa, mặt trăng, tuyết, sương mù và rượu. Trong Dịch lý, cung Khảm mang ý nghĩa của lý sự, mưu gian và hoạn nạn. Những phụ nữ cung Khảm sinh vào các năm âm lịch sau: 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013, 2022.

Xem Ngay:  Cung Nào Đẹp Trai Nhất? Bảng Xếp Hạng Nhan Sắc Năm 2024
Bạn đang đọc Luận Giải Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Khảm (Mới 2024) tại chuyên mục Cung Mệnh của website Cung 69

Phụ nữ thuộc cung Khảm thường có tư duy kinh doanh và tài năng tính toán. Họ giỏi bày mưu tính kế và có khả năng lý luận. Mặc dù có thể thành công trong kinh doanh và đầu tư, nhưng họ cũng có thể bị tham lam.

Luận Giải Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Khảm

165y v225187163 cung kh225186163m 3

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khảm được cho là xấu và không nên, vì họ sẽ phạm phải Tuyệt Mệnh, còn được biết đến là Tuyệt Mạng – một sao không tốt trong Phong thủy Bát Trạch. Khi phạm vào cung này, gia đạo thường gặp phải những biến cố không may mắn.

Việc chồng Khôn vợ Khảm rơi vào Tuyệt Mệnh đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định hôn nhân. Vì gia đình có thể gặp xung đột, kinh tế khó khăn, hoặc gặp phải các vấn đề về sức khỏe, thậm chí là tai nạn bất ngờ hoặc bệnh tật nan y.

Tuy nếu đã kết hôn, họ có thể tìm hiểu một số cách để hóa giải những xung đột giữa hai cung.

Chồng Cung Khôn Nên Lấy Vợ Cung Gì? 

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Cấn (Sinh Khí)

Hai người đã yêu nhau và tiến đến hôn nhân dựa trên tình cảm chân thành. Gia đình hòa thuận và cả hai đều tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù có những thăng trầm trong những năm đầu của hôn nhân, nhưng cặp đôi này đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, làm cho mọi thứ ngày càng tốt đẹp hơn. Dù làm công ăn lương hay kinh doanh, họ đều có thành công và thu về nhiều tài lộc.

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Đoài (Thiên Y)

Sự kết hợp giữa nam cung Khôn và nữ cung Đoài được coi là rất tốt. Họ thường có mối quan hệ vợ chồng đầy tình yêu và sẵn lòng nhường nhịn lẫn nhau. Biết cách giải quyết xung đột và mâu thuẫn là một trong những điểm mạnh của họ. Họ cũng có thể dựa vào con cái khi già đi. Nếu có con trai, họ thường là người tài năng, có sự nghiệp ổn định. Còn con gái thì thường được mô tả là lễ phép và ngoan ngoãn. Với sự kết hợp này, vợ chồng cung Khôn và Đoài thường sống hạnh phúc và trường thọ lâu dài.

Xem Ngay:  Hỏa Tinh Cung Phu Thê Dự Báo Điều Gì?

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Khôn (Phục Vị)

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn có hợp không? Tốt vì được Phục Vị thuộc sao Tả Phù, một sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang lại may mắn trong công việc và học hành. Trong hôn nhân, Phục Vị được coi là yếu tố giúp cả hai vợ chồng gắn bó và hòa thuận.

Vì vậy, khi hai người thuộc cung Khôn sống chung, họ thường trải qua cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và ổn định, với một gia đình hòa thuận. Công việc và sự nghiệp của họ cũng thường được phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, con cái của họ thường biểu hiện sự hiếu thảo và ngoan ngoãn.

165y v225187163 cung kh225186163m 2

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Càn (Diên Niên – Phúc Đức)

Người xưa tin rằng, khi nam cung Khôn và nữ cung Càn đến với nhau, đó là do duyên nợ từ kiếp trước, có thể trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau. Vợ chồng thuộc cung này thường yêu thương nhau mặn nồng và luôn dành cho đối phương những lời nói và hành động yêu thương. Hơn nữa, cặp đôi này thường được quý nhân phù trợ, làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng. Vì vậy, gia đình của họ thường hòa thuận, cuộc sống dư giả và được nhiều người ngưỡng mộ.

Chồng Cung Khôn Nên Tránh Lấy Vợ Cung Gì?

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Ly (Lục Sát)

Trong cuộc sống của hai vợ chồng thuộc hai cung này thường xảy ra nhiều sự cố và khó khăn. Họ thường gặp phải nhiều rủi ro và trở ngại không mong muốn. Hơn nữa, khi sống chung, họ có thể không cùng nhau đối mặt với những thách thức, dẫn đến tình trạng kinh tế không ổn định và cuộc sống khó khăn. Do đó, gia đình có thể trở nên không hạnh phúc và thiếu thốn về mặt kinh tế. Vì vậy, nếu là chồng cung Khôn, nên tránh kết hôn với vợ cung Ly để tránh gặp phải những tai họa không mong muốn.

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Tốn (Ngũ Quỷ)

Chồng Khôn vợ Tốn thường gặp phải nhiều sự không may trong cuộc sống. Thậm chí, trong việc kinh doanh, họ cũng gặp nhiều khó khăn và thất bại. Dường như mọi thứ đang thuận lợi, nhưng bất ngờ tai họa lại đến, làm tan vỡ bao kế hoạch và công sức đã bỏ ra. Gia đình cũng không được hòa thuận, con cái thường không nghe lời, gây ra nhiều xung đột. Do đó, cả hai luôn sống trong tình trạng căng thẳng, không có bữa cơm nào ngon lành và gia đình không được hạnh phúc.

Xem Ngay:  Đẩu Quân Cung Phu Thê - Bật Mí Hạnh Phúc Hôn Nhân

Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Chấn (Họa Hại)

Khi vợ chồng thuộc hai cung này sống chung, họ thường phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe, thường xuyên gặp phải bệnh tật và cảm thấy yếu đuối. Dù họ cố gắng làm việc và kinh doanh, nhưng thường gặp khó khăn và bị người khác hãm hại. Do đó, tài chính của họ thường gặp nhiều khó khăn và không đạt được như mong đợi. Tình hình này có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình và làm cho không khí trong nhà không được yên bình.

186165y v225187163 cung kh225186163m

Những Cách Hóa Giải Nếu Cung Mệnh Của Vợ Chồng Không Tốt 

  • Chọn ngày cưới: Lựa chọn ngày cưới tốt để tạo điều kiện cho cuộc sống hôn nhân trở nên êm đềm hơn và tránh xa khỏi xui xẻo.
  • Sinh con hợp tuổi: Sinh con mệnh Kim sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho gia đình, hỗ trợ hóa giải các vấn đề xấu xảy ra.
  • Xem hướng nhà: Đặt nhà hướng Thiên Y và xem xét hướng hoàng đạo cho các phòng chính để thu hút năng lượng tốt và hóa giải điềm xấu.
  • Sử dụng vật phẩm phong thủy: Sử dụng các vật phẩm như Quan Công, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, gương bát quái để tạo ra sự may mắn và bảo vệ gia đình khỏi các thế lực tiêu cực.

Lời Kết 

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về việc liệu việc chồng cung Khôn lấy vợ cung Khảm có tốt hay không. Tuy nhiên, trong hôn nhân, quan trọng nhất là tôn trọng, nhường nhịn, lắng nghe và thận trọng. Đây là những yếu tố quan trọng giúp hôn nhân lâu bền và hạnh phúc. Đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này với gia đình và người thân nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *