Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt Dự Đoán Điều Gì?

aff

Trong bài viết về cung mệnh hôm nay, hãy cùng Cung 69 khám phá sâu hơn về đặc điểm cũng như ý nghĩa của cung Phúc Đức trên khuôn mặt nhé! Dựa trên nghiên cứu về nhân tướng học, việc quan sát khuôn mặt có thể giúp bạn đánh giá vận mệnh cá nhân. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng có nhiều trường phái và hệ thống lý luận khác nhau trong lĩnh vực này. 

Kể từ thời đại nhà Tống trở đi, sách tướng đã tiếp xúc với ảnh hưởng của khoa mạng số, dẫn đến việc phân loại khuôn mặt thành các cung khác nhau. Mỗi cung đại diện cho một lĩnh vực cụ thể của vận mệnh.

Coi Tướng Số Trên Khuôn Mặt Có Tác Dụng Gì?

Nhân tướng học khuôn mặt là một phương pháp truyền thống được lưu truyền và phát triển từ hàng ngàn năm trước. Nó là một lĩnh vực nghiên cứu sử dụng phép xem tướng để phán đoán về cuộc sống của con người. Với nguồn gốc lịch sử sâu xa, nhân tướng học đã thấm nhuần vào tiềm thức xã hội và vẫn tồn tại đến ngày nay.

Coi tướng số khuôn mặt giúp con người hiểu biết và quan sát để đoán biết về tính cách và vận mệnh. Bằng cách phân tích cấu trúc của khuôn mặt và các đặc điểm khác như tướng xương, tướng mặt, tướng người, tướng lông tóc, tướng tay, và nốt ruồi, ta có thể dự đoán được các đặc điểm cơ bản về tính cách. Hoặc thông qua sự thể hiện bên ngoài và thái độ bên trong, chúng ta có thể suy luận về tương lai của một người.

Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt Dự Đoán Điều Gì?
Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt Dự Đoán Điều Gì?
Bạn đang đọc Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt Dự Đoán Điều Gì? tại chuyên mục Cung Mệnh của website Cung 69
Xem Ngay:  Cung Nào Đẹp Trai Nhất? Bảng Xếp Hạng Nhan Sắc Năm 2024

Việc coi tướng và đọc tướng khuôn mặt đã có lịch sử lâu dài và được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày từ thời xa xưa. Thậm chí, nó đã mang lại kết quả tích cực trong việc quản lý nhà nước, từ vị vua, chúa đến các nhà chiến lược, bởi có lẽ nó có khả năng đánh giá tổng quan về tài năng và phẩm chất của một cá nhân. 

Với sự lưu truyền qua thời gian, nhân tướng học khuôn mặt tiếp tục là một công cụ hữu ích trong quản trị nhân sự, từ quá trình tuyển dụng, đào tạo đến quản lý nhân sự của các doanh nghiệp ngày nay. 

Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt

Các cung trên khuôn mặt ở từng vị trí sẽ mang những nét ý nghĩa riêng dự đoán vận mệnh cuộc đời của chúng ta. 

  • Nếu ý nghĩa của cung tài lộc trên mặt biểu hiện qua cung Tài Bạch.
  • Cung Tử Tức trên khuôn mặt dự đoán vận con cái. 
  • Cung Quan Lộc thể hiện chức nghiệp cá nhân. 
  • Cung Điền Trạch cho thấy triển vọng được thừa hưởng di sản của tiên nhân. 
  • Cung Huynh Đệ dự đoán sự tương quan gia vận giữa các anh em. 
  • Cung Nô Bộc trên khuôn mặt liên quan  sự hỗ trợ cá nhân. 
  • Cung Tật Ách cho biết khái quát về sức khỏe vậy thì Cung Phúc Đức thì sao? 

Hiện nay, có hai quan điểm đối lập về cả vị trí và ý nghĩa của cung Phúc Đức trên khuôn mặt.

Quan Điểm Thứ Nhất

Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt Dự Đoán Điều Gì?
Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt Dự Đoán Điều Gì?

Cung Phúc Đức được mô tả trong các tác phẩm kinh điển về tướng học như Ma Y thần tướng toàn biên, Thủy kinh tập, và gần đây là ý kiến của Nghiên Nông Cư Sĩ trong sách Quan nhân tử vi. Theo quan điểm này, cung Phúc Đức trên khuôn mặt là nằm ở hai bên má, bộ phận kéo dài từ Thiên Thượng xuống đến phía dưới cùng của khuôn mặt.

Xem Ngay:  Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Cấn Có Tốt Không?

Về ý nghĩa, cung Phúc Đức trên khuôn mặt đầy đặn cho phép dự đoán về hy vọng trong công danh và phú quý (do các cung khác biểu thị). Dựa trên kinh nghiệm của những nhà nghiên cứu trước đây, nếu cung Phúc Đức tốt mà các cung khác không tốt, thì người này có khả năng thành công trong thực tế sẽ giảm đáng kể hoặc dễ bị là mất đi. Ngược lại, nếu cung Phúc Đức có lợi, mặc dù các cung khác có vấn đề, nhưng ảnh hưởng tiêu cực có thể giảm bớt.

Tóm lại, khi cung Phúc Đức phát triển đầy đủ và cân đối (nghĩa là cả hai bên mặt không có sự thiếu sót rõ rệt), và khi Khí Sắc sảng khoái, thì triển vọng về phú quý trở nên dễ dàng hơn.

  • Nếu có đặc điểm là cằm tròn và trán hẹp, thì trong tuổi trẻ có thể gặp phải nhiều khó khăn, nhưng nếu trán rộng và cằm nhọn hẹp, thì có thể gặp những rắc rối về tài chính. 
  • Nếu các cung khác không quá tốt nhưng cũng không quá xấu, và nếu có mày cao và mắt sáng, thì vận mệnh có thể ổn định. 

Ngược lại, nếu có những đặc điểm như lông mày dày lan xuống gần mắt và tai có đường vân ngược lại mà không phải dạng Hỏa, thì việc đề cập đến Phúc Đức sẽ không có ý nghĩa gì với người đó.

Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt Dự Đoán Điều Gì?
Cung Phúc Đức Trên Khuôn Mặt Dự Đoán Điều Gì?

Quan Điểm Thứ Hai

Một quan điểm mới được đưa ra trong vài năm gần đây, là sự đóng góp của hai nhà nghiên cứu tướng học hiện đại đáng chú ý là Tô Lãng Thiên và Kiến Nông Cư Sĩ. Theo quan điểm của họ, cung Phúc Đức được đặt ở phía trên cuối cặp lông mày, giới hạn phía dưới là chân mày và phía trên khoảng một phần của cánh tay. 

Xem Ngay:  Luận Giải Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Khảm (Mới 2024)

Ý nghĩa chính của định vị này là giúp ta dự đoán sự không chắc chắn trong tài vận, phản ánh tính cách không dự đoán được của may rủi (phụ thuộc vào sự biến đổi của cấu trúc và Khí Sắc trong khu vực nói trên). Thời gian dự đoán có thể kéo dài hoặc ngắn hạn trước khi sự kiện diễn ra.

Vùng này, nếu có da thịt và sắc thái thanh khiết, được xem là một điểm tích cực cho việc theo đuổi tài lộc. Ngược lại, nếu cung Phúc Đức có những vết sẹo tự nhiên hoặc nốt ruồi, đó có thể là dấu hiệu của rủi ro nhiều hơn may mắn, đặc biệt khi kết hợp với các cung khác để phân tích mức độ xấu trong số chúng.

Lời Kết

Tóm lại, trong việc phân tích cung Phúc Đức trên khuôn mặt, nếu cung Phúc Đức được hình thành mạnh mẽ, tươi sáng và có sự hội tụ của ngũ tinh, người đó sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ từ tổ tiên, mang lại cho cuộc sống phúc lộc và thịnh vượng. Ngược lại, nếu cung Phúc Đức bị yếu đuối, mờ tối, người đó có thể phải đối mặt với những khó khăn và biến cố trong cuộc sống, vận mệnh có thể điều đen và đầy thương tâm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *